Tại sao bạn nên lựa chọn máy đếm tiền XIUDUN cho ngân hàng? - - CÔNG TY TNHH TMDV NAM NGÂN HÀ

Tại sao bạn nên lựa chọn máy đếm tiền XIUDUN cho ngân hàng?
Tại sao bạn nên lựa chọn máy đếm tiền XIUDUN cho ngân hàng?

Máy đếm tiền là thiết bị quan trọng đối với các ngân hàng, các doanh nghiệp lớn nhỏ giúp tiết kiệm đi rất nhiều thời gian cho việc kiểm tra và đếm tiền đồng thời giúp thu ngân phát hiện tiền rách, tiền giả, tiền siêu giả... Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy đếm tiền với mẫu mã, kiểu dáng, công suất hoạt động khác nhau, người tiêu dùng rất dễ mua phải hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng. Vậy, lựa chọn loại máy đếm tiền nào có giá thành hợp lý mà vẫn đảm bảo đầy đủ chức năng? Đây luôn là câu hỏi được người tiêu dùng quan tâm nhất. Hôm nay, Công ty Nam Ngân Hà sẽ giới thiệu đến quý khách một dòng máy đếm tiền tốt nhất, đang được đông đảo khách hàng tin dùng, đó chính là Máy đếm tiền nhãn hiệu XIUDUN.
XIUDUN là thương hiệu máy đếm tiền cao cấp chuyên cung cấp cho các ngân hàng, siêu thị, tập đoàn lớn có lượng tiền lưu thông lớn. Thương hiệu XIUDUN đã có nhiều người biết tới và tin dùng bởi dịch vụ tin cậy và uy tín. Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người tin dùng sản phẩm này tới thế. Chúng tôi sẽ điểm một vài nét mà người tiêu dùng tin tưởng và lấy tiêu chí để mua sản phẩm máy đếm tiền XIUDUN.

Không phải ngẫu nhiên là máy đếm tiền XIUDUN được đánh giá cao, nó thể hiện ở chất lượng tốt, đếm tiền chính xác, độ bền cao. Đặc biệt, máy đếm tiền XIUDUN sử dụng công nghệ và phần mềm tiên tiến nhất nên cho độ chính xác rất cao khi đếm tiền.

Phát hiện tiền giả: Đã đếm tiền chính xác nhưng không phát hiện được tiền giả thì cũng gây thiệt hại lớn cho doanh nghiệp chính vì thế người dùng lựa chọn máy đếm tiền ngoài tiêu chí là đếm tiền chính xác thì còn thêm tiêu chí quan trọng nữa đó là khả năng phát hiện tiền giả – Máy đếm tiền XIUDUN được thiết kế với nhiều tia siêu hồng ngoại và tia siêu cực tím để kiểm tra tiền giả, chụp hình ảnh so sánh màu sắc, kiểm tra hình chìm, kích cỡ, cửa sổ chống giả… kết hợp với hệ thống mắt màu phát hiện tiền giả, tiền polymer siêu giả siêu chính xác 100%.
Thiết kế chuyên nghiệp, tiện lợi khi sử dụng: máy được thiết kế theo hình dáng và chức năng khác nhau phù hợp với nhu cầu và mức chi phí của mọi cá nhân, tổ chức.

Thương hiệu: Khi lựa chọn một sản phẩm người tiêu dùng thường lựa chọn thương hiệu rồi mới tới giá cả. Chính vì thế máy đếm tiền XIUDUN hoàn toàn có thể đánh bại các hãng khác bởi thương hiệu máy đếm tiền XIUDUN đã được xây dựng gần 15 năm và luôn đảm bảo việc bảo hành, bảo dưỡng máy theo tiêu chuẩn NSX, Dịch vụ hậu mãi tốt luôn đặt việc hỗ trợ khách hàng nhanh nhất theo khả năng đáp ứng mọi  nhu cầu hợp lý của khách hàng.

Chỉ bấy nhiêu thôi đã khiến bạn có thể hoàn toàn tin tưởng sản phẩm máy đếm tiền XIUDUN rồi phải không. Vì tài sản của mình hãy lựa chọn máy đếm tiền uy tín chất lượng đảm bảo bạn nhé.

Công ty TNHH TMDV Nam Ngân Hà chuyên cung cấp các loại máy đếm tiền chính hãng nhãn hiệu Xiudun, Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TMDV NAM NGÂN HÀ

(XIUDUN CANADA CO.,LTD)

Địa chỉ: 220/17 Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TP.HCM
Điện thoại: (028) 3970.6666 - 3970.7777 - 3830.6585 - 3832.5888

HOTLINE: 0903810782/ 0903105888
Email: namnganha2016@gmail.com
Website: xiudunnganha.com , maydemtiennhapkhau.com.vn/ , xiudun.com/