Sử dụng máy đếm tiền XIUDUN cho doanh nghiệp - - CÔNG TY TNHH VẬT TƯ THIẾT BỊ NAM HÀ

Sử dụng máy đếm tiền XIUDUN cho doanh nghiệp
Sử dụng máy đếm tiền XIUDUN cho doanh nghiệp

Đồng hành với sự phát triển của Quý khách hàng, Tiền giao dịch mỗi ngày doanh nghiệp thu - chi ngày càng nhiều, lên đến hàng trăm triệu, hàng tỷ đồng thì không thể dựa vào việc đếm tiền thủ công được. Những lúc ấy, Máy đếm tiền XIUDUN sẽ là người bạn đồng hành thân thiết, hỗ trợ đắc lực cho Kế toán, thủ Quỹ doanh nghiệp hạn chế sự thất thoát tiền mặt, tránh đếm sai, đếm nhầm lẫn hay thiếu tiền đồng thời phân biệt được tiền thật, tiền giả. Máy đếm tiền XIUDUN là công cụ mà đếm chính xác tiền, mang lại hiệu quả cao và đáng tin cậy.

Với sự tiện lợi, hiệu quả trong việc kiểm đếm, Máy đếm tiền XIUDUN  sẽ giúp Kế toán, thủ Quỹ của Quý Doanh nghiệp, Công ty, Hộ kinh doanh, Tiệm vàng,...  TIẾT KIỆM ĐƯỢC RẤT NHIỀU THỜI GIAN trong việc kiểm đếm tiền thu vào hàng ngày. Máy đếm tền XIUDUN với công nghệ kiểm giả và Phân loại mệnh giá tiền chính xác, đếm đủ số lượng giúp Quý khách hàng tránh thất thoát do đếm thiếu hay do lẫn tiền giả, hoặc lẫn loại tiền ( ví dụ: đếm cọc 500.000 đồng mà lẫn vào 1-2 tờ tiền mệnh giá 20.000 đồng)

Máy đếm tiền chính hãng

Máy đếm tiền XIUDUN được sản xuất nhiều loại model đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của Doanh nghiệp vừa và nhỏ, của Ngân hàng. Máy được thiết kế kiểu dáng gọn nhẹ hay truyền thống với nhiều chức năng khác nhau, Máy đếm thông thường (chỉ đếm số lượng, không kiểm giả, Phân loại mệnh giá tiền), có Máy thuộc dòng sản phẩm cao cấp kiểm giả và phân biệt mệnh giá tiền, Kiểm tra tiền giả, siêu giả thậm chí đếm được tổng tiền một cách chính xác.

 

Máy đếm tiền Xiudun

Trên đây là lợi ích mà máy đếm tiền mang lại cho doanh nghiệp, nếu bạn đang có nhu cầu mua cho mình một chiếc máy đếm tiền tốt nhất, hãy đến với Công ty Nam Ngân Hà, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu chuyên cung cấp, phân phối máy đếm tiền XIUDUN chính hãng với giá thành hợp lý nhất cùng những chính sách bảo hành, chăm sóc khách hàng uy tín, tận tình chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TMDV NAM NGÂN HÀ

(XIUDUN CANADA CO.,LTD)

Địa chỉ: 220/17 Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TP.HCM
Điện thoại: (028) 3970.6666 - 3970.7777 - 3830.6585 - 3832.5888

HOTLINE: 0903810782/ 0903105888
Email: namnganha2016@gmail.com
Website: xiudunnganha.com , maydemtiennhapkhau.com.vn/ , xiudun.com/