GIỚI THIỆU CÔNG TY - - CÔNG TY TNHH VẬT TƯ THIẾT BỊ NAM HÀ

GIỚI THIỆU CÔNG TY
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công Ty TNHH Vật Tư Thiết Bị Nam Hà là Công ty Nhập khẩu, phân phối độc quyền của sản phẩm Máy đếm tiền Thương hiệu XIUDUN tại Việt nam. Công ty chúng tôi chỉ nhập khẩu, phân phối duy nhất duy nhất một nhãn hiệu XIUDUN, không kinh doanh nhãn hiệu khác. Công ty chúng tôi có GIẤY ỦY QUYỀN của nhà Máy XIUDUN được phép phân phối và bán độc quyền sản phẩm XIUDUN trên các vùng lãnh thổ Việt Nam và giấy ủy quyền này mỗi năm có thay đổi, các giấy ủy quyền trước năm 2016 đều không có giá trị. Rất mong Quý Khách hàng lưu ý để không mua phải hàng giả mạo kém chất lượng.

XIUDUN : Công nghệ đi đầu – Giải pháp chuyên nghiệp

Công ty TNHH Vật Tư Thiết Bị Nam Hà là nhà nhập khẩu duy nhất sản phẩm Máy đếm tiền có chức năng kiểm giả bằng màu sắc nhãn hiệu XIUDUN tại Việt Nam, là loại máy đếm tiền hợp pháp sử dụng công nghệ kiểm màu. Phương pháp kiểm giả và phân loại polymer đã được đăng ký Sở Hữu Trí Tuệ tại Việt Nam số 2 – 2005 – 0074 ngày 20/05/2005. và Công văn chấp thuận của Cục Sở Hữu Trí Tuệ số 15067/SC1 ngày 13/06/2005 và được Công ty công bố trên báo Sài Gòn Giải Phóng ngày 06/03/2006 và báo Hà Nội Mới ngày 18/04/2006.

Máy đếm tiền XIUDUN của Công ty chúng tôi đã được cung cấp cho các Bưu Điện, các Công ty Điện Lực trên toàn quốc cũng như toàn bộ các hệ thống ngân hàng như : Ngân hàng Vietinbank, Ngân hàng Sacombank, Ngân hàng Agribank các tỉnh, Ngân hàng BIDV, Ngân hàng TMCP Á Châu, NH TMCP Đông Á, Liên Việt PostBank, SHB…

Ngoài việc là nhà cung cấp Máy đếm tiền XIUDUN, Công ty chúng tôi còn là trạm bảo hành được hãng XIUDUN uỷ quyền duy nhất tại Việt Nam, là công ty được cung cấp các linh kiện máy đếm tiền, máy soi dollar Glary chính hãng tại Việt Nam.

Là một Doanh nghiệp đầu tiên về lĩnh vực kinh doanh sản xuất thiết bị đếm tiền và kiểm tra tiền, bằng sự nỗ lực sáng tạo không ngừng đến nay Công ty chúng tôi có rất nhiều sản phẩm được thị trường ưa chuộng đánh giá cao. Sau 18 năm hoạt động, Chúng tôi đã đạt được một số thành tựu vượt bậc, cơ cấu và tổ chức hoạt động ngày càng chuyên nghiệp với hệ thống khách hàng liên tục tăng. Nhằm đáp ứng nhu cầu và hiểu được những tâm tư của các Đối tác, Khách hàng. Chúng tôi luôn tìm tòi, học hỏi và cập nhật các kỹ thuật tiên tiến hiện đại của nước ngoài để đưa vào áp dụng những kỹ thuật hiện đại nhất vào trong các sản phẩm Máy đếm tiền XIUDUN, nhằm nâng cao hệ thống máy đếm cũng như các thiết bị kho quỹ của Công ty đến một chất lượng tốt, được khách hàng tin tưởng, sử dụng.

Với đội ngũ bảo hành chuyên nghiệp được các kỹ sư nước ngoài đào tạo, giảng dạy có thể sửa chữa tất cả máy đếm tiền, máy soi dollar, thiết bị kho quỹ ngành Ngân hàng hiện có trên thị trường và luôn là Công ty tiên phong áp dụng công nghệ tiên tiến nhất để phát hiện tiền giả, tiền siêu giả, tiền lẫn loại mệnh giá phục vụ cho ngành Ngân hàng và Khách hàng.

Để có được những thành tựu như ngày hôm nay, ngoài sự lỗ lực không ngừng của tập thể nhân viên của Công ty, quan trọng hơn cả còn có sự tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình của Quý khách hàng trong suốt 15 năm qua. Chúng tôi sẽ cố gắng hết mình để mang đến cho Khách hàng những sản phẩm chất lượng cao hơn, tiết kiệm hơn, đa dạng hơn với giá thành hợp lý hơn, xứng đáng với những gì mà Quý khách hàng dành cho Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua cũng như sau này.

Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, hợp tác cùng những tình cảm quý báu của Quý Khách hàng đối với chúng tôi và chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ cũng như sự ủng hộ Máy đếm tiền XIUDUN chính hãng. Kính chúc Quý Khách hàng nhiều sức khoẻ và thành công.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH VẬT TƯ THIẾT BỊ NAM HÀ

Trụ Sở chính: 225/5 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP.HCM

TT Bảo Hành: 220/17 Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TP.HCM
Tel : (028) 39706666 – 39707777 – 38357980 – 38306585 – 38325888
Mobile : 0903105888 – 0903810782
Email :  namnganha2016@gmail.com - nganhaquocte@yahoo.com.vn

Website:http://xiudun.com/www.xiudunnganha.com - www.maydemtiennhapkhau.com.vn  

Tin liên quan